Trường TH&THCS Phú Thành B Tổ Chức Hoạt Động Mừng Đảng Mừng Xuân.

Nhằm tạo không khí vui tươi, cũng như giáo dục học sinh đón tết an toàn. Ngày 17 tháng 01 năm 2023 Trường TH&THCS Phú Thành B đã tổ chức hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão 2023.

Đến dự có BGH, giáo viên, nhân viên và tất cả các em học sinh của trường. Ngoài ra còn có đại diện BCH xã đoàn và đồng chí Cao Thanh Hùng – giảng viên trường Đại học An Ninh về dự.

Tại buổi hoạt động nhà trường đã trao giải cho học sinh đạt giải KHKT, ngày hội STEM cấp tỉnh được tổ chức ngày 13-14-15/01/2023. Trao học bổng, quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Sau đó là tổ chức các trò chơi nhân gian để học sinh tham gia như: kéo có, nhảy bao bố, qua sông,…. Các lớp tham gia rất sôi nổi và hào hứng tạo nên không khí ngày tết tại trường.

Buổi hoạt động được tổ chức thành công, an toàn. Học sinh hứng khởi để cùng nhau đón tết vui vẻ và trở lại học nghiêm túc sau thời gian nghỉ tết.