GIÁO VIÊN TIỂU HỌC TRƯỜNG TH&THCS PHÚ THÀNH B THAM DỰ HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU HỌC BẠ SỐ CẤP TIỂU HỌC

Thực hiện công văn số 267/PGDĐT-CMNV ngày 5 tháng 4 năm 2024. Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục tỉnh Đồng Tháp, Phòng Giáo dục huyện Tam Nông. Ngày 12 tháng 4 năm 2024 tất cả cán bộ quản lí, giáo viên Tiểu học của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành B tham dự hội nghị giới thiệu học bạ số cấp Tiểu học. Qua buổi làm việc trực tuyến, tất cả giáo viên đã tiếp cận được 3 nền tảng học bạ số cấp Tiểu học và đã tìm hiểu được một số phương án, kĩ thuật thực hiện học bạ số cho cấp Tiểu học.

Bên cạnh đó, hội nghị đã được sự góp mặt của 3 đại diện của lĩnh vực công nghệ, mạng viễn thông: Viettel Đồng Tháp, VNPT Đồng Tháp, Tập đoàn Công nghệ Quảng Ích đã giới thiệu về học bạ số cấp Tiểu học và giải đáp những thắc mắc về học bạ số.

Qua buổi hội nghị, tất cả các giáo viên từng bước tiếp cận với nền tảng học bạ mới – học bạ số.