BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH&THCS PHÚ THÀNH B

Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2024. Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông tổ chức Lễ “Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ” tại đơn vị Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành B.

Đến dự lễ có Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông, đại diện ủy ban xã Phú Thành B và tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường cùng tham dự.

Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đào Mộng Thu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành B.

Đại diện tại đơn vị đồng chí Lê Thanh Tùng (Hiệu trưởng) và đồng chí Huỳnh Thị Hường (Phó Hiệu trưởng) đã chân thành gửi lời cảm ơn đến ủy ban nhân dân huyện Tam Nông cũng như Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông đã quan tâm cũng như bổ nhiệm kịp thời cán bộ quản lý của trường để đảm bảo nhiệm vụ công tác tốt hơn.

Ngoài ra còn có sự phát biểu của ủy ban huyện cũng như đại diện chính quyền địa phương, ủy ban nhân dân xã Phú Thành B trong buổi lễ.