ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ PHÚ THÀNH B

Ngày 16 tháng 3 năm 2022, tại UBND xã Phú Thành B. Đại hội thể dục thể thao được tổ chức nhằm biểu dương sức mạnh của Đảng Ủy và nhân dân trong xã, đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong các trường học; kêu gọi toàn dân rèn luyện thân thể noi gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã ngày càng phát triển. Thông qua đó tuyển chọn nhưng vận đông viên xuất sắc tham gia đại hội thể dục thể thao cấp huyện. Với sự chuẩn bị, tập luyện chu đáo, Đại hội thể dục thể thao xã Phú Thành B lần thứ 9 đã diễn ra sôi nổi, với tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng, tiến bộ và đoàn kết, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Chương trình khai mạc đại hội thể dục thể thao Xã Phú Thành B lần thứ 9 được tổ chức trọng thể, với sự tham gia diễu hành biểu dương lực lượng thể thao của đông đảo, quần chúng 4 ấp (Phú Long, Phú Hòa, Phú Lâm, Phú Bình), Cơ quan và Trường học. Đi đầu khối nghi lễ là khối rước cờ Tổ Quốc, lá cờ đỏ sao vàng, hồn thiêng đất Việt, là biểu tượng bất diệt của Độc lập – Tự do – Hạnh phúc, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Tiếp đó là khối rước chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, khối rước biểu tượng đại hội và khối cờ hồng. Sau khối rước nghi lễ là các đội vận động viên và trọng tài lần lượt tiến qua lễ đài trong không khí hân hoan, phấn khởi, rực rỡ cờ hoa. Ngay sau lễ diễu hành là nghi thức rước lửa truyền thống. Ngọn đuốc truyền thống của đại hội được các vận động viên tiêu biểu rước, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy xã đã đón nhận và thắp sáng trên đài đuốc ngọn lửa thiêng truyền thống của đại hội.

Đồng chí Phạm Việt Phú – Phó chủ tịch xã, phát biểu khai mạc Đại hội

các ấp, cơ quan, trường học; tham gia thi đấu, tranh tài ở 5 môn gồm: bóng đá, điền kinh, nhảy bao bố, cờ tướng, vác vật nặng.

4 5 6

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức (BTC) đã trao giải cho các đội. Ngoài ra, BTC cũng đã trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

7 8 9

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.