HỘI THẢO, HỘI GIẢNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN CẤP TỈNH MÔN LỊCH SỬ NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện theo công văn số: 148/PGDĐT-CMNV của huyện Tam Nông, ngày 29 tháng 02 năm 2023 V/v mời giáo viên tham dự Hội thảo, hội giảng, các hoạt động chuyên môn cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 01/3/2024 tại trường THCS Lưu Văn Lang – Thành phố Sa Đéc, diễn ra Hội thảo, hội giảng môn Lịch sử&Địa lí (phân môn Lịch sử). Tham dự có ông Thái Bá Thanh – chuyên viên phòng GD trung học và thường xuyên- SGD&ĐT Đồng Tháp. Ngoài ra còn có sự góp mặt của hội đồng bộ môn và giáo viên các huyện, thành phố được cử đi tham dự.

Những nội dung diễn ra trong hội thảo:

– Dự giờ tiết dạy minh họa do cô Võ Thúy Nương, Trường THCS Hùng Vương (TP Sa Đéc).

– Sinh hoạt chuyên môn

+ Chia sẻ kinh nghiệm thực hiện kế hoạch dạy học (PPCT).

+ Chia sẻ kế hoạch bài dạy tham khảo nội dung giáo dục địa phương.

3

Kết thúc buổi hội thảo – hội giảng giúp cho giáo viên nắm vững lý luận và thực tiễn, khắc phục những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đồng thời là cơ hội cho các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy được bồi dưỡng thêm kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp.