Hội Thảo, Hội Giảng Chuyên Môn Tiếng Anh Chương Trình GDPT 2018 Tỉnh Đồng Tháp

Thực hiện công văn số 955/PGDĐT-CMNV.THCS ngày 31 tháng 10 năm 2022 về việc cử CBQL, giáo viên tham dự Hội thảo, hội giảng, các hoạt động chuyên môn cấp tỉnh năm học 2022-2023, Ngày 04/11/2022 cô Huỳnh Thị Hường – Phó Hiệu trưởng trường TH và THCS Phú Thành B – Tổ trưởng tổ Tiếng Anh Hội đồng bộ môn huyện Tam Nông đã tham dự với sự tổ chức của Hội đồng bộ môn Tiếng Anh tỉnh Đồng Tháp và báo cáo viên gồm: Thầy Phan Ngọc Thạch, giảng viên trường ĐH Đồng Tháp, Thầy Lê Chánh Trực, giảng viên trường ĐH Đồng Tháp những nội dung quan trọng như:

– Dự giờ một tiết dạy minh họa do cô Võ Thị Cúc Anh, giáo viên trường THCS Nguyễn Quang Diêu, huyện Tân Hồng thực hiện.

– Sinh hoạt chuyên đề: Giải pháp triển khai hiệu quả các bài dạy tích hợp kỹ năng – Sách giáo khoa Tiếng Anh THCS do Thạc sỹ Lê Chánh Trực, giảng viên trường Đại học Đồng Tháp báo cáo.

– Cách triển khai bài Communication do thầy Vạn Xuân – Đại diện Nhà sách Phương Nam trình bày.

Với những nội dung hữu ích từ buổi hội thảo, hội thảo đã mang lại những nội dung cần thiết, quý báu cho giáo viên trong công tác thực hiện Chương trình GDPT 2018 một cách hiệu quả và thành công.

Thầy Thạch nhận xét tiết dạy minh họa của giáo viên

Các em học sinh tham gia tiết học minh họa