HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số: 162/KH-TH&THCSPTB ngày 17 tháng 9 năm 2024 của Trường TH&THCS Phú Thành B về việc tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2024 – 2025. Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh, giúp các em khơi dậy niềm đam mê rèn luyện bản thân. Động viên kịp thời những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Vở sạch, chữ đẹp”. Phát hiện những học sinh có năng khiếu để thành lập đội tuyển tham gia Hội thi Viết chữ đẹp cấp Huyện. Vào ngày 04/10/2024, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành B tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp” cho các khối lớp từ khối 1 đến khối 5 với 60 em học sinh tham gia.

Hội thi diễn ra gồm 2 phần: Phần trưng bày chữ đẹp của lớp và phần thi viết chữ đẹp cá nhân.

Hội thi diễn ra một cách an toàn, thành công. Học sinh tham gia tích cực.

Cô Hoàng Mộng Thu phát biểu khai mạc

Học sinh tham gia hội thi

Phần trưng bày chữ đẹp của các lớp

Nguyễn Thị Hồng Gấm – TT Tổ khối 1+2+3