LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS PHÚ THÀNH B TỔ CHỨC CUỘC THI XÂY DỰNG VIDEO TRÊN NỀN TẢNG TIKTOK VỚI CHỦ ĐỀ “ĐOÀN TRONG TRÁI TIM EM”

– Nhằm giáo dục, bồi dưỡng các em đội viên lớn để các em phát huy khả năng và sự sáng tạo của bản thân trong học tập, trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tạo điều kiện cho các em đội viên nghiên cứu, tìm hiểu và tự rèn luyện thêm về kiến thức, kỹ năng công tác Đội, đồng thời trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

– Ngày 29/01/2022 Liên đội Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành B xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động dành cho Đội viên lớn, năm học 2021-2022, nội dung hoạt động là cuộc thi xây dựng video trên nền tảng tiktok với chủ đề “Đoàn trong trái tim em”

1 2– Kết quả cuộc thi chi đội 9A1, 9A2 đồng giải Nhất, chi đội 8A1 đạt giải 3.

– Qua cuộc thi giúp các em hiểu rõ hơn về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cố gắng ra sức học tập và rèn luyên, phấn đấu để trở thành Đoàn viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.