NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC HUYỆN TAM NÔNG

Học sinh trường TH&THCS Phú Thành B tham gia “ngày hội Giao lưu học sinh Tiểu học” trên địa bàn huyện Tam Nông được Phòng GD&ĐT tổ chức trong 2 ngày 15 và 16/3/2024.

Các em được cùng nhau giao lưu 4 nội dung: Viết chữ đẹp, hoạt động trải nghiệm, vẽ tranh và văn nghệ. Ngoài ra, học sinh cùng với giáo viên còn được tham gia trưng bày vở sạch – chữ đẹp.

Hai ngày hoạt động sôi nổi, các đơn vị đã có những sản phẩm, tiết mục văn nghệ đặc sắc trong từng nội dung. Mỗi sản phẩm học sinh thực hiện đã cho thấy các em biết vận dụng những kiến thức được học trong nhà trường vào cuộc sống, được khám phá và trải nghiệm nhiều điều lý thú bổ ích.

Các hoạt động đã góp phần giúp các em hình thành và phát triển phẩm chất tốt như tính cẩn thận, lòng kiên trì, năng khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo… Bên cạnh đó, còn là dịp để cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, phát huy năng lực sáng tạo trong nhà trường.

Kết thúc 2 ngày giao lưu đơn vị trường TH&THCS Phú Thành B đạt 1 giải Nhất (Hoạt động trải nghiệm),1 giải Nhì (Trưng bày vở sạch – chữ đẹp), 2 giải KK ( Vẽ tranh và văn nghệ) và 2 giải Ba (Viết chữ đẹp).