QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I – TRƯỜNG TH&THCS PHÚ THÀNH B

Trường TH&THCS Phú Thành B  được thành lập tháng 09 năm 2016. Đến nay bộ máy tổ chức của trường từ Ban giám hiệu đến các Tổ chuyên môn đều được bố trí đủ về số lượng, chuẩn về trình độ đào tạo và có đủ năng lực kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành mọi hoạt động trong nhà trường. Luôn có tinh thần trách nhiệm, có chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình trong công tác, tận tụy và có tâm huyết với nghề.

Tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên Trường TH&THCS Phú Thành B

Những thành công của nhà trường gắn liền với sự trưởng thành của đội ngũ Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên. Đặc biệt hơn nữa là sự tâm huyết của những thầy cô, những người đang ngày đêm vượt qua bao khó khăn, tạo nên những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Nhiều thầy cô giáo là những chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp.

Nhìn lại quá trình phấn đấu xây dựng và trưởng thành, một khoảng thời gian chưa phải là dài xong đã đánh dấu một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên trong nhà trường. Đến nay Trường TH &THCS Phú Thành B đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong công tác giáo dục của huyện Tam Nông nói chung và xã Phú Thành B nói riêng. Chất lượng giảng dạy và các phong trào thi đua phát triển một cách đồng bộ và bền vững. Nhà trường đã có những thành tích về giảng dạy, học tập. Trong những năm qua nhà trường đạt được danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, công đoàn viên xuất sắc được UBND tỉnh tặng giấy khen, nhiều giáo viên xuất sắc trong 2 năm liền được UBND tỉnh tặng Bằng  khen. Đây là sự ghi nhận của Đảng, nhà nước và nhân dân về những thành quả và sự cố gắng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

Tổ chức trường, lớp, cơ sở vật chất và thiết bị. Đây là tiêu chí quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy. Được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo: Huyện ủy, HĐND,UBND huyện Tam Nông. Sự chỉ đạo sát sao, trực tiếp của phòng GD&ĐT. Sự quan tâm, đầy trách nhiệm và có quyết tâm cao của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Một số hình ảnh khuôn viên nhà trường

Sau quá trình phấn đấu và xây dựng trường TH&THCS Phú Thành B đang không ngừng cố gắng để được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường.