TẬP HUẤN CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI, VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ

Căn cứ Công văn số 987/SGD&ĐT ngày 14 tháng 07 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc triển khai, tập huấn công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2022 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Căn cứ Công văn số 605/PGD ngày 19 tháng 07 năm 2022 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc triển khai, tập huấn công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2022 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới – vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2022 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại trường TH&THCS Phú Thành B

Ngày 25 tháng 8 năm 2022 tại trường TH&THCS Phú Thành B, Cô Huỳnh Thị Hường – phó hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ lại cho giáo viên, nhân viên tại trường với các nội dung sau khi được tập huấn tại PGD về các chủ đề:

1/ Bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ.

2/ Dinh dưỡng hợp lí và sức khỏe.

3/ Sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Sau 90 phút sinh hoạt, buổi chia sẻ kết thúc trong không khí vui vẻ, thành công với sự có mặt đầy đủ các giáo viên, nhân viên của trường.

Một số hình ảnh tập huấn

Tác giả: Nguyễn Ái Hòa