Tập Huấn Giáo Dục Stem Cấp Tiểu Học Tỉnh Đồng Tháp

Căn cứ Công văn số 1570/SGDĐT-CTTT ngày 24 tháng 10 năm 2022 của Sở GDĐT Đồng Tháp về việc tổ chức Hội nghị tập huấn giáo dục STEM cấp tiểu học.

Ngày 27 tháng 10 năm 2022 được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục tỉnh Đồng Tháp kết hợp với trường ĐHSP Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn giáo dục Stem cấp tiểu học cho tất cả giáo viên và CBQL trên địa bàn tỉnh.

Đến dự có ông TS. Thái Văn Tài Vụ trưởng, Vụ GDTH-Bộ GDĐT, Giảng viên TS. Tưởng Duy Hải – Trường ĐHSP Hà Nội.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên và thành viên trong hội đồng, các đơn vị được học tập, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong việc hoàn thiện ứng dụng công nghệ STEM vào giảng dạy.

Qua buổi tập huấn nhận thấy từng giáo viên và cán bộ quản lí quyết tâm thực hiện tốt giáo dục Stem trong năm học 2022-2023, để năng cao chất lượng giáo dục.