Tập Tuấn Nâng Cao Kiến Thức Về Bảo Vệ Đất Ngập Nước Cho Giáo Viên Huyện Tam Nông

Thực hiện theo tinh thần công văn số 621/VQG-TTBT ngày 24/10/2022 của Vườn quốc gia Tràm Chim về việc Tập huấn nâng cao kiến thức về bảo vệ Đất ngập nước cho CBQL, giáo viên;

Ngày 29, 30 tháng 10 năm 2022. Tại hội trường VQG Tràm Chim (Tầng 3) đã diễn ra đợt tập huấn về các vấn đề của Đất ngập nước.

Đến dự có sự tham gia lãnh đạo PGD – thầy Lê Thanh Long, báo cáo viên thầy Lê Anh Tuấn – PGS.TS – Giảng viên trường Đại học Cần Thơ. Cùng sự tham gia của các thầy cô chuyên viên PGD và thầy cô giảng dạy tại một số trường TH-THCS, THCS trên địa bàn huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp.

Sau 2 ngày tập huấn với nhiều nội dung bổ ích. Thầy Lê Anh Tuấn đã chia sẻ những kiến thức quan trọng liên quan đến vai trò và việc bảo tồn Đất Ngập Nước hiện nay. Rất nhiều nội dung và chủ đề đã được hoàn thiện và xây dựng hoàn chỉnh, phục vụ cho công tác bảo vệ đất ngập nước và công tác giảng dạy  trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn