TIẾP VÀ LÀ VIỆC VỚI ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỒNG THÁP

Ngày 22 tháng 5 năm 2024 theo đề nghị của TH-THCS Phú Thành B và Phòng GD&ĐT Tam Nông, Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Đồng Tháp đã đến làm việc và đánh giá ngoài tất cả hoạt động của Nhà trường.

Với sự nỗ lực trong những năm qua và quyết tâm xây dựng trường thành trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của Lãnh đạo trường, tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh. Tập thể đã vượt qua những điều kiện khó khăn để thực hiện công tác đảm bảo các điều kiện theo quy định của Thông tư 18/2018 về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt 5 chuẩn quốc gia đối với trường THCS, THPT và trường THPT có nhiều cấp học, Hội đồng tự đánh giá của trường tự đánh giá 28/28 tiêu chí đạt Mức 2, 6/20 Tiêu chí đạt Mức 3, 0/6 tiêu chí đạt Mức 4.

Qua một ngày làm việc với tinh thần tích cực, khách quan. Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Đồng Tháp đánh giá trường với kết quả: 28/28 tiêu chí đạt Mức 2, 5/20 Tiêu chí đạt Mức 3, 1/6 tiêu chí đạt Mức 4. Với kết quả này trường đủ tiêu chuẩn để được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Một số hình ảnh trong ngày làm việc