Trường TH&THCS Phú Thành B Tổ chức “Hội thi vẽ tranh cổ động Chủ đề Bảo vệ môi trường”.

Thực hiện kế hoạch số 38/KH-TH&THCSPTB Về việc xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp. Sáng ngày 11/03/2024 tại sân trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành B tổ chức  hội thi vẽ tranh cổ động lồng ghép vào buổi sinh hoạt dưới cờ. Chủ đề Bảo vệ môi trường cho hơn 500 học sinh. Nhằm nâng cao nhận thức và bồi dưỡng khả năng vẽ tranh. Giáo dục tinh thần tập thể. Có ý thức xây dựng trang trí lớp học và bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Tại buổi tuyên truyền Cô Võ Thị Xuân đã triển khai các hoạt động:

1. Tìm hiểu kiến thức về Môi trường

2. Vẽ tranh cổ động về Bảo vệ môi trường

3 4 5

Kết thúc buổi hoạt động các em được trang bị thêm kiến thức về bảo vệ môi trường. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em phát huy được năng khiếu, thỏa sức sáng tạo trong các tác phẩm.