TRƯỜNG TH&THCS PHÚ THÀNH B TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa trong không khí khai giảng năm học mới của cả nước. Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2022 Trường TH&THCS Phú Thành B long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Với sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và hơn 500 học sinh của trường tham dự.  Đặc biệt, là sự quan tâm và có mặt của các cấp chính quyền huyện, xã cùng tham dự .

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Sang Huyện ủy viên – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân huyện đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới gửi đến quý thầy cô giáo và đánh trống khai trường cho năm học mới.

Trong buổi lễ ngoài những lời phát biểu đầy cảm xúc của lãnh đạo huyện cũng như lãnh đạo của đơn vị thì Hội Liên hiệp phụ nữ xã và mạnh thường quân còn gửi đến các em học sinh 10 phần quà và học bổng để hỗ trợ học tập.

Hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công của thầy và trò trường TH&THCS Phú Thành B trước thềm năm học mới.

Buổi lễ kết thúc thành công với sự hân hoan của các em học sinh ngày trở lại trường được gặp thầy cô và các bạn học sinh thân yêu.