Hội Khỏe Phù Đổng huyện Tam Nông lần thứ XXIII năm 2023

Thực hiện theo kế hoạch số 953/KH-BTC của Ban tổ chức Hội khỏe phù đổng huyện Tam Nông lần thứ XXIII năm 2023 ngày 20 tháng 11 năm 2023. Trường Tiểu học và trung học cơ sở đã tích cực tập luyện và tham gia hội khỏe phù đổng của huyện tổ chức.

Hội Khỏe Phù Đổng huyện Tam Nông lần thứ XXIII năm 2023

Trường tiểu học và trung học cơ sở Phú Thành B đã tích cực rèn luyện và tham gia thi đấu ở các nội dung của ban tổ chức: Điền kinh, Đẩy gậy, Bóng đá, …

Học sinh tham gia hội khỏe phù đổng

Qua 2 ngày thi đấu ở nội dung điền kinh và đẩy gậy, đoàn của trường tham gia và đã đạt được một số thành tích:

Môn điền kinh: Huy chương Vàng chạy 200m nữ (My), huy chương vàng 8m nữ (Tịnh), huy chương đồng nhảy xa nam (Kiệt).

Học sinh nhận huy chương môn Điền kinh

Môn đẩy gậy: 04 huy chương vàng ở các hạng cân nam, nữ (Gấm, Trâm, Sang, Thanh), 02 huy chương bạc ở các hạng cân nam, nữ (Trinh, Cang), huy chương đồng ở các hạng cân nữ (Hằng).

Học sinh nhận huy chương môn đẩy gậy

Qua 2 ngày tham gia, học sinh đã tham gia tích cực, thi đấu nhiệt tình và học hỏi được nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị tốt cho hội khỏe phù đổng năm sau cũng như thi đấu ở vòng tỉnh.