Hội thảo chuyên môn hóa học THCS cấp tỉnh năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 119/KH-SGDĐT, ngày 11/10/2022 của sở GDĐT về kế hoạch hoạt động HĐBM tỉnh Đồng Tháp năm học 2022-2023, nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên dạy KHTN cấp THCS, phân môn Hóa học, bồi dưỡng kỹ năng soạn giảng và kiểm tra đánh giá học sinh, ngày 21/12/2022. Tổ HĐBM Hóa cấp THCS tổ chức hội thảo chuyên môn với chủ đề “Đổi mới soạn giảng và kiểm tra đánh giá học sinh” tại hội trường Sở GDĐT Tỉnh Đồng Tháp.

Tham gia hội thảo gồm 143 giáo viên dạy hóa cấp THCS (mỗi trường THCS, THCS và THPT 01 thầy cô giáo), thành viên tổ hóa HĐBM tỉnh cấp THCS. Hội thảo vinh dự đón tiếp PGS-TS Trần Quốc Trị, của trường Đại học Đồng Tháp, thầy Võ Minh Ngà, thành viên HĐBM hóa Cấp THPT, Thầy Thái Bá Thanh và thầy Nguyễn Hoàng Hải chuyên viên phòng GDTrH – Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp.

Trong hội thảo, các thành viên HĐBM tỉnh đã chia sẻ 3 chuyên đề, các chuyên đề tập trung phân tích sâu về chuyên môn, hướng dẫn thầy cô trong biên soạn kế hoạch dạy học, kiểm tra đánh giá và đặc biệt là kỹ thuật biên soạn câu hỏi đạt chuẩn yêu cầu cần đạt của chương trình.

Cuối buổi hội thảo, thầy Huỳnh Văn Mến – Tổ phó tổ HĐBM giải đáp những nội dung thắc mắc của thầy cô nêu lên, thầy Nguyễn Hoàng Hải – chuyên viên phòng GDTrH phát biểu chia sẻ, làm rõ thêm một số vấn đề về soạn giảng và kiểm tra đánh giá để thầy cô giáo hiểu đúng các văn bản chỉ đạo của Sở GDĐT.