TẬP TUẤN XÂY DỰNG CHỦ ĐỀ STEM TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP

Thực hiện theo tinh thần công văn số 889/PGD&ĐT – CMNV về việc tham dự tập huấn xây dựng các chủ đề/bài học STEM /STEAM cho cán bộ quản lý giáo viên trung học năm 2022 ở địa bàn huyện Tam Nông.

Ngày 24, 25, 26 tháng 10 năm 2022. Tại hội trường của trường THPT Đỗ Công Tường đã diễn ra đợt tập huấn về các vấn đề giáo dục STEM.

Đến dự có sự tham gia lãnh đạo SGD – thầy Nguyễn Thanh Danh, báo cáo viên thầy Huỳnh Ngọc Thanh – Tiến sĩ – Giảng viên trường Đại học Bình Dương. Cô Lê Thị Xinh – Thạc sĩ – Giảng viên Đại học Thủ ĐứcCùng sự tham gia của các thầy cô chuyên viên PGD và thầy cô giảng dạy tại các trường THCS trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Sau 3 ngày tập huấn với nhiều nội dung bổ ích. Thầy Huỳnh Ngọc Thanh đã chia sẻ những kiến thức quan trọng liên quan đến việc thực hiện dạy học STEM hiện nay. Rất nhiều nội dung và chủ đề đã được hoàn thiện và xây dựng hoàn chỉnh, phục vụ cho công tác giảng dạy trong thời gian sắp tới.