Trường TH&THCS Phú Thành B Phát Động Cuộc Thi Ngày Hội Sắc Màu

Thực hiện công văn số: 114/KH-HĐĐTW kí ngày 25/8/2022 của Hội đồng trung ương, về việc Tổ chức “Ngày hội sắc màu” cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – Mừng Đại hội Đoàn”

Sáng ngày 19/9/2022 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành B, đã phát động cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam – Mừng Đại hội Đoàn”, với nội dung, hình thức, cách dự thi như sau:

– Nội dung trong tác phẩm: thể hiện tình cảm về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ca ngợi, tri ân giáo viên làm tổng phụ trách đội, ca ngợi việc làm tấm gương thiếu nhi tiêu biểu

– Hình thức: Vẽ trên giấy A3 với màu tự chọn

– Cách dự thi:

+ Chụp tác phẩm dự thi (chiều đứng)

+ Gửi bài qua website: www.ngayhoisacmau.colokit.com

Qua một tuần phát động, các em học sinh hưởng ứng tích cực, với những tác phẩm dự thi chất lượng, đẹp và ý nghĩa.

Thông qua cuộc thi các em được thể hiện niềm đam mê hội họa, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Thời gian dự thi đến ngày 30/10/2022, các em tiếp tục tích cực tham gia