HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH&THCS PHÚ THÀNH B

Hoạt động thể dục giữa giờ ở mỗi trường học có ý nghĩa quan trọng, không những rèn sức khỏe mà còn giúp các em học sinh giải trí, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Sau tiếng chuông báo hiệu ra chơi các em học sinh Trường TH&THCS Phú Thành B cùng ùa xuống sân sẵn sàng bước vào bài thể dục giữa giờ.

Để tạo hứng thú cho các em, giáo viên thể dục của trường đã đưa nhạc nền cho bài thể dục giữa giờ. Các em vận động thoải mái trong những nhịp điệu khỏe khoắn theo lời bài hát “ Khỏe vì nước”

Một số hình ảnh các em thực hiện tập Thể dục dưới sân trường

Khỏe – Vui là thông điệp của bài thể dục giữa giờ mà Trường TH&THCS Phú Thành B  muốn đem đến cho các em học sinh của mình.

Mỗi ngày nhìn thấy các em cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các em sau khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, BGH nhà trường và các thầy, cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các em ngày một tự tin và khỏe mạnh hơn từng ngày.