THAM GIA HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH HUYỆN TAM NÔNG

Ngày 29/10/2023, tại trường THCS Tràm Chim. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông, tổ chức hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp huyện lần thứ X, năm học 2023-2024 cho học sinh cấp THCS. Tham dự hội thi gồm học sinh 6,7,8,9 đến từ các trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Tam Nông.

Đến với hội thi Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành, thành lập đội tuyển khối 7 dự thi với sự hướng dẫn của Thầy Dương Hữu Nghị.

Mỗi đội gồm 3 học sinh dự thi. Các đội thi cùng tranh tài, trải qua các nội dung: Phần 1: Picture stories (kể chuyện theo tranh – lớp 6,7); video clip and Questions (xem đoạn video clip và trả lời câu hỏi – lớp 8,9); Phần 2: Eloquence (hùng biện).

Kết thúc hội thi, đội tuyển chưa đạt được kết quả khả thi. Tuy nhiên, qua đó, giúp học sinh nâng cao sự tự tin, phát triển khả năng hùng biện, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình. Đồng thời tạo cơ hội cho thầy và trò giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh trong nhà trường, cũng như trong các hội thi tiếp theo.