Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đội Và Phong Trào Thiếu Nhi Huyện Tam Nông

Chiều ngày 29/9/2022 tại Hội trường Khối các tổ chức chính trị-xã hội huyện, Phòng GD&ĐT huyện Tam Nông phối hợp Hội đồng đội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi huyện Tam Nông.

Hội nghị với sự tham dự của Đại diện phòng giáo dục, Ban giám hiệu, cùng với các thầy cô làm tổng phụ trách đội các trường trong huyện. Hội nghị đánh giá lại kết quả thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng năm học 2022-2023. Đồng thời trong dịp này cũng đã khen tặng các cá nhân, tập thể xuất sắc trong hoạt động năm học vừa qua.

Trường TH&THCS Phú Thành B đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được các thành: Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt Liên đội mạnh cấp Tỉnh.

Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ – Liên đội mạnh cấp Tỉnh

Ngoài ra cô Võ Thị Xuân –TPT của trường đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng được khen thưởng trong hội nghị.

Cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Qua Hội nghị, biểu dương những kết quả đạt được và nêu ra những mặt còn hạn chế với niềm tin vào sự nhiệt huyết, trách nhiệm, tinh thần xung kích, sáng tạo và động lực để Tổng phụ trách đội cùng phấn đấu thi đua, rèn luyện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.