Tổ chức hoạt động hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 trường TH-THCS Phú Thành B năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 01/10/2022 Ban giám hiệu trường TH-THCS Phú Thành B phối hợp cùng trường trung cấp nghề Hồng Ngự tổ chức hướng nghiệp phân luồng cho học sinh lớp 9 trường TH-THCS Phú Thành B năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi hoạt động hướng nghiệp có sự tham dự của thầy Lê Thanh Tùng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện trường trung cấp nghề Hồng Ngự có thầy Võ Duy Linh và hơn 60 học sinh của trường TH-THCS Phú Thành B.

Mở đầu buổi buổi hoạt động hướng nghiệp thầy Lê Thanh Tùng giới thiệu thầy Võ Duy Linh đại diện trường trung cấp nghề Hồng Ngự cho học sinh biết.

Thầy Võ Duy Linh giới thiệu tổng quan về trường, giới thiệu các ngành, nghề, các môn học có liên quan cho học sinh nắm để các em chủ động định hướng nghề nghiệp của mình sau này.

Cuối buổi hoạt động thầy Võ Duy Linh cám ơn lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện để trường trung cấp nghề Hồng ngự có dịp gặp gỡ các em học sinh giúp các em định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình sau này. Thầy Lê Thanh Tùng cũng cám ơn đại diện của trường trung cấp nghề Hồng Ngự đã có buổi hướng nghiệp cho các em.

Hình ảnh buổi hướng nghiệp