HỘI THẢO TỔ ĐẠO ĐỨC, HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, GIÁO DỤC THỂ CHẤT, TIẾNG ANH THÁNG 11 NĂM 2022-2023

Thực hiện theo công văn số: 989/PGDĐT-CMNV Tam Nông, ngày 9 tháng 11 năm 2022 V/v tổ chức Hội thảo tổ Đạo đức, Hoạt động trải nghiệm; Giáo dục thể chất, Tiếng Anh, tháng 11 năm học 2022-2023.

Vào lúc 7 giờ ngày 14/11/2022 tại trường TH Tràm Chim 1, với sự tham dự tất cả giáo viên dạy môn Giáo dục thể chất, hoạt động trải nghiệm và Tiếng anh.

Những nội dung diễn ra trong hội thảo:

– Dự giờ tiết dạy minh họa do cô Phan Thị Ngọc Tú giáo viên trường Tiểu học Tràm Chim 1 thực hiện

– Thảo luận về phương pháp dạy học và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn

3

Kết thúc buổi hội thảo Giúp cho giáo viên nắm vững quy trình, phương pháp dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh, vận dụng các kĩ thuật dạy học tích cực và chia sẻ kinh nghiệm trong dạy và học.