Trường Th&Thcs Phú Thành B Tổ Chức Kỷ Niệm 40 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hòa cùng bầu không khí ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.  Ngày 19 tháng 11 năm 2022 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở long trọng tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh của trường. Đặc biệt, là sự có mặt của các cấp chính quyền huyện, xã.

1

Trong không khí hân hoan phấn khởi đã ôn lại truyền thống 20/11, đồng thời tặng quà tri ân thầy cô về hưu một đời cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường.

2

Hằng năm, cứ đến ngày này, thầy trò tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đạt được nhiều kết quả.

Trao tặng giấy khen CSTĐ, LĐTT cho cán bộ – giáo viên – nhân viên

Chương trình khép lại với nội dung lồng ghép truyền thông bảo vệ môi trường,  buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng mang đầy ý nghĩa lớn lao. Tạo cho thầy, trò trong nhà trường một tâm thế mới, một khí thế đi lên thi đua “Dạy tốt – Học tốt” và gieo vào lòng các thế hệ học trò hôm nay và mai sau kế thừa và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.