Họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trường TH&THCS Phú Thành B

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 trên toàn thế giới. Hôm nay, ngày 8/3/2023 công đoàn trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành B phối hợp với nhà trường, tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 Khởi nghĩa Hai bà Trưng. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ trên toàn thế giới nói  chung và phụ nữ trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành B nói riêng.

Tại  buổi lễ, có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng tất cả giáo viên, nhân viên trường tham dự.  Để tạo không khí ấm áp, trong buổi lễ có tổ chức phần thi nấu ăn của các tổ tham gia.

Hình thức: Mỗi tổ chọn nấu một món ăn. Giáo viên nam sẽ phụ trách nấu và trang trí.

Qua một buổi ôn lại truyền thống cùng hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội góp phần  tạo không khí vui vẻ và tinh thần đoàn kết của tập thể công nhân viên trong đơn vị.