NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC HUYỆN TAM NÔNG

Căn cứ Kế hoạch số: 835 /KH-PGDĐT ngày 30 tháng 9 năm 2022 của Phòng GDĐT huyện Tam Nông về việc tổ chức Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học năm học 2022 – 2023, với mục đích hình thành và phát triển nhân cách toàn diện, giúp học sinh tăng tính tự lập, đồng thời chuẩn bị tốt các kỹ năng xã hội. Tạo sân chơi cho học sinh có điều kiện được tham gia các hoạt động vui chơi, giao lưu với các học sinh khác trong huyện đồng thời giáo dục kỹ năng sống, tự tin hòa nhập cộng đồng. Vào ngày 10-11/03/2023 trường TH&THCS Phú Thành B tham gia Ngày hội giao lưu học sinh Tiểu học năm học 2022 – 2023 tại Trường Tiểu học Tràm Chim 1.

Tại buổi giao lưu các học sinh được tham gia nhiều hình thức giao lưu như viết chữ đẹp, giao lưu văn nghệ, giao lưu vẽ tranh, giao lưu hoạt động trải nghiệm.

Học sinh Trường TH&THCS Phú Thành B tham gia ngày hội giao lưu

Trường TH&THCS Phú Thành B đã tập luyện và tham gia đầy đủ các phần thi của ngày hội, kết quả đạt được 01 giải khuyến khích tập thể phần giao lưu hoạt động trải nghiệm và 03 giải cá nhân viết chữ đẹp (01 giải III và 02 giải khuyến khích)

Qua ngày hội, các em học sinh được thể hiện những kĩ năng, năng lực, sự sáng tạo cá nhân, tập thể để hoàn thành tốt các phần thi. Qua đó giúp các em chăm chỉ học tập và rèn luyện trong các hoạt động giáo dục.