KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2022-2023

Căn cứ kế hoạch số 22-KH/LĐ ngày 02 tháng 02 năm 2023 của Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Thành B Vv kết nạp đội viên mới năm 2022-2023

Sáng ngày 20/02/2023 lồng ghép với buổi sinh hoạt dưới cờ, đã kết nạp 31 học sinh lớp 3 vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thầy Đoàn Minh Hiếu (Bí thư chi đoàn) và Cô Võ Thị Xuân (TPT đội), trao khăn quàng cho 31 đội viên.

Em Lê Thị Diễm My (lớp 3/1) thay mặt cho 31 đội viên mới đọc lời hứa của người đội viên.

Buổi kết nạp khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.