Trường TH&THCS Phú Thành B Tham Gia Cuộc Thi Khoa Học Kỹ Thuật Và Ngày Hội STEM Cấp Tỉnh

Thực hiện theo kế hoạch số 1278/SGDĐT-GDTrH&TX ngày 07 tháng 9 năm 2022 của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc hướng dẫn triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học, tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học và ngày hội STEM năm học 2022-2023.

Ngày 14-15 tháng 01 năm 2023 Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tham gia với 08 sản phẩm KHKT và 5 sản phẩm tham gia ngày hội STEM. Trong đó trường TH&THCS Phú Thành B tham gia 02 sản phẩm KHKT (nước tẩy rửa đa năng từ hương sen – bồ kết và sản phẩm trang trí từ vỏ thân mềm) và 01 sản phẩm STEM (Tàu, xe nông nghiệp kết hợp mạch điều khiển).

Kết thúc cuộc thi 03 sản phẩm dự thi của trường đều đạt giải. Trong đó: 02 sản phẩm KHKT đạt giải tư và 01 sản phẩm STEM đạt giải ba.

Học sinh đạt giải

(Dương Thị Bích Ngọc -Trần Văn Lập, Đặng Quốc Quy, Phùng Thị Phương Linh -Nguyễn Thị Hồng Gấm)

Qua cuộc thi các em học sinh có dịp để học hỏi thêm kinh nghiệm, cơ hội để giao lưu học hỏi với nhau để đạt được nhiều thành tích hơn trong cuộc thi năm sau.